Sinh khí mới ở khu du lịch Sa Huỳnh

Tin và ảnh: Trần Cao Duyên
Sau mùa mưa bão, hai tháng qua (12/2009 và 1/2010) công trường xây dựng khu du lịch Sa Huỳnh đã đẩy nhanh tiến độ xây dựng (kể cả ban đêm). Tính đến hôm nay, 1/2/2010, ba nhà hàng cao cấp đã cơ bản hoàn thành. Tin từ nhân viên Khu du lịch Sa Huỳnh cho biết, các nhà hàng nói trên sẽ được đưa vào sử dụng vào ngày 3/2 (20 tháng chạp). Những ngày qua, hàng trăm nhân viên liên tục thực tập các thao tác cơ bản về cung cách và kỹ thuật phục vụ sau khi đã qua một khóa huấn luyện cấp tốc tại địa phương. Du lịch Sa Huỳnh bắt đầu trả lương (khởi điểm là trên một triệu đồng/người) cho số công nhân viên mới tuyển tính từ ngày 20/1/2010. Trong bộ sắc phục khá tươm tất, các công nhân viên vui vẻ và trong tư thế sẵn sàng “vào cuộc”. Một nhân viên phục vụ bàn cho chúng tôi hay, cơ quan chủ quản đã mua bảo hiểm xã hội cho tất cả số nhân viên theo đúng luật lao động. Bên cạnh số nhân viên là “tân binh”, có một người “lính cũ” của Du Lịch Sa Huỳnh hai mươi  năm trước được mời cộng tác trở lại. Đó là anh Nguyễn Muôn, một đầu bếp giỏi, có tiếng là nhanh nhẹn, vui vẻ và tháo vát.

Sau tết, công trường DLSH sẽ tiếp tục xây dựng các hạng mục còn lại như: khu trung tâm, nhà nghỉ, bể bơi, và các khu vui chơi giải trí khác…

Mặt trước khu du lịch Sa Huỳnh

Ngày khai trương 03/02/2010
Một góc khu du lịch Sa Huỳnh
Nhà hàng 1
Nhà hàng 2
Nhà hàng 3
Advertisements

About Sa Huỳnh

[Liên hệ: Việt Hà, mayngontay@yahoo.com.] Sa Huỳnh là một thị trấn nhỏ của huyện Đức Phổ, tỉnh Quảng Ngãi, miền Trung Trung Bộ của Việt Nam. Sa Huỳnh nằm sát biển Đông. Phía Tây giáp dãy núi Trường Sơn. Có đường quốc lộ 1A và đường tàu thống nhất Bắc Nam xuyên qua.
Bài này đã được đăng trong Hình ảnh về Sa Huỳnh, Tin tức - Ký sự và được gắn thẻ . Đánh dấu đường dẫn tĩnh.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s